Câu chuyện khách hàng

Dịch vụ "Giới thiệu vay" của ECO mang đến cho tôi và khách hàng của tôi giá trị rất thiết thực

Đăng lúc 17:14 09/09/2019

Ngoài việc cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng, ECO còn mang lại nhiều dịch vụ cộng thêm cho các cửa hàng tạp hóa. Trong đó dịch vụ giới thiệu vay là dịch vụ được các chủ cửa hàng quan tâm rất nhiều, vì tính thiết thực mà dịch vụ mang lại cho khách hàng của họ, bên cạnh đó họ cũng nhận được một khoản thu đáng kể. 


Cửa hàng tạp hóa Như Loan là một trong số cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống ECO tham gia dịch vụ "giới thiệu vay". Dù là lần đầu tiếp cận và kinh doanh dịch vụ này, chị Loan cũng không cảm thấy lo lắng, vì chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ECO. Từ việc giới thiệu và hướng dẫn thủ tục hoàn tất một hồ sơ vay, cho đến việc trang bị những bộ nhận diện, ấn phẩm truyền thông cho cửa hàng. Những ngày đầu tham gia chị Loan còn được nhân viên xuống tận cửa hàng để trực tiếp hỗ trợ, chỉ sau vài ngày chị Loan đã có thể tự mình tư vấn và hoàn thành hồ sơ giới thiệu vay cho khách hàng. 

 

Thủ tục đơn giản, dễ dàng thực hiện và theo dõi tình trạng hồ sơ giới thiệu vay
(Ảnh: Thủ tục đơn giản, dễ dàng thực hiện và theo dõi tình trạng hồ sơ giới thiệu vay)

 

Điều làm chị Loan thích thú hơn là mọi quy trình thủ tục giới thiệu vay được tích hợp lên ứng dụng ECO, ứng dụng mà hằng ngày chị vẫn dùng để đặt hàng. Chỉ với 3 bước đơn giản chị Loan đã có thể hoàn thành được một hồ sơ giới thiệu vay. Bên cạnh đó chị còn dễ dàng theo dõi được tiến độ xử lý, và kết quả của bộ hồ sơ mà chị đã giới thiệu. Khi hồ sơ được giải ngân thành công, chỉ trong vòng 7 ngày thù lao của chị sẽ chuyển ngay vào ví ECO, rất nhanh chóng và tiện lợi.


Trước đây chị Loan luôn nghĩ để một hồ sơ vay được giải ngân phải mất nhiều thời gian để thẩm định và thủ tục rườm rà, sẽ không phù hợp với những đối tượng có nhu cầu vay nhanh. Thế nhưng tham gia giới thiệu vay cùng ECO chị thấy được thực tế hoàn toàn khác với những gì chị nghĩ, thủ tục vay chỉ đơn giản với một chứng minh nhân dân và một bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Giải ngân cũng diễn ra nhanh gọn trong 24 giờ làm việc, chỉ gọi điện xác minh mà không thẩm định trực tiếp, và không giới hạn đối tượng vay. Việc vay trở nên thuận tiện và gần gũi với bà con quanh khu phố.

 

Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ mà ECO mang lại
(Ảnh: Không mất nhiều thời gian, không cần bỏ vốn, lại giúp tăng thu nhập. Tôi thật sự hài lòng với dịch vụ mà ECO mang lại)

 

Không chỉ giúp cho khách hàng của chị dễ dàng tiếp cận và nhận được những khoản vay, mà cá nhân chị cũng nhận được một khoản thu nhập đáng kể khi tham gia giới thiệu vay. Không mất nhiều thời gian, không bỏ vốn, lại giúp chị tăng thêm thu nhập, chị Loan thực sự rất hài lòng với dịch vụ mà ECO cung cấp.

Câu chuyện khác

Tiện lợi hơn hết khi ứng dụng ECO còn mang lại dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước,… đáp ứng đúng nhu cầu của bà con ở đây. Hàng tháng, mỗi gia đình phải chi trả nhiều loại hóa đơn dịch vụ đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Các gia đình phải thanh toán tiền điện, nước, truyền hình, Internet,… cùng những hóa đơn phát sinh khác. Việc thanh toán hóa đơn theo cách truyền thống thường gặp trục trặc khi chủ nhà thường xuyên vắng nhà vì quá bận rộn nên không thể gặp được nhân viên thu cước đúng hạn.

Tìm đến ECO chị đã khắc phục được nhiều vấn đề từ nhập hàng đến cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Mọi việc trở nên thuận tiện hơn khi chị chỉ cần mở ứng dụng ECO chọn hàng hóa vào giỏ hàng, và ECO sẽ giao hàng đến tận cửa hàng. Hàng hóa thì chất lượng, chiết khấu lại cao, và được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, thông tin khuyến mãi cụ thể và luôn cập nhật nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng, ECO còn mang lại nhiều dịch vụ cộng thêm cho các cửa hàng tạp hóa. Trong đó dịch vụ giới thiệu vay là dịch vụ được các chủ cửa hàng quan tâm rất nhiều, vì tính thiết thực mà dịch vụ mang lại cho khách hàng của họ, bên cạnh đó họ cũng nhận được một khoản thu đáng kể. Cửa hàng tạp hóa Như Loan là một trong số cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống ECO tham gia dịch vụ "giới thiệu vay". Dù là lần đầu tiếp cận và kinh doanh dịch vụ này, chị Loan cũng không cảm thấy lo lắng, vì chị luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ECO.

Bạn đã sẵn sàng
kinh doanh trên ECO?

 

Bạn đã sẵn sàng
kinh doanh trên ECO?